Website trực tuyến App uy tín tài năng

Sắc tím ngập tràn trong không gian ngôi nhà Nhân Đạo Finado

18-10-2023

Nhân dịp ngày Thanh niên Việt Nam ( 15/10), Thầy trò trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã tổ chức chương trình “Gieo mầm Yêu thương” dành tặng cho các em học sinh tại ngôi nhà Nhân đạo Finado thuộc xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Sáng ngày 15/10, về tới ngôi nhà Finado nhóm sinh viên tình nguyện của trường đã bắt tay ngay vào công cuộc cải tạo không gian xanh, dọn dẹp vườn cây hoang và rác tại khu đất dưới sự hướng dẫn của thầy cô và các thủ lĩnh Văn Hóa đọc Cụm Tây Hồ.

Sau vài tiếng các bạn sinh viên đã cải tạo cho các em học sinh một không gian sân chơi sạch sẽ thoáng mát và rộng rãi.

Cùng lúc đó, nhóm các bạn sinh viên khác đã sắp xếp tổ chức buổi Workshop tranh đất nặn cho các em học sinh với chủ đề “ Bày tỏ yêu thương” chào mừng ngày 20/10.

Các bạn học sinh rất thích thú tham gia và đã tạo nên những tác phẩm bằng sự sáng tạo và ý tưởng của chính mình.

Bên cạnh đó một đội hậu cần của câu lạc bộ sinh viên tình nguyện tham gia vào công tác nấu ăn, chuẩn bị nước hỗ trợ cho các hoạt động của nhóm khác

Với sức trẻ nhiệt huyết, cái tâm muốn giúp đỡ và trao đi những giá trị nhân văn câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã mang tới một ngày đầy ắp tiếng cười và niềm vui cho các em học sinh tại ngôi nhà Finado.

Sau buổi tình nguyện, các bạn sinh viên của trường UTM đều cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện mặc dù lấm lem áo quần nhưng các bạn nhận lại những giá trị nhân văn và cả bài học về sự tử tế cùng nụ cười hồn nhiên của các em học sinh.

 

Copyright 2020 © Website trực tuyến App uy tín tài năng
Thiết kế bởi